ผู้เขียน หัวข้อ: ท่านใดที่ชอบท่องเที่ยวในที่ต่างๆ ต้องนี้เลยครับ เดอะ ฟีนิกซ์ 999  (อ่าน 11196 ครั้ง)

globlet29087

  • บุคคลทั่วไป
ท่านใดที่ชอบท่องเที่ยวในที่ต่างๆ ต้องนี้เลยครับ เดอะ ฟีนิกซ์ 999 เป็นบริษัทท่องเที่ยวที่จะพาคุณสนุกไปกับเราในราคาที่ไม่แพง

การที่ท่านอยากจะไปทัวร์ เที่ยวนั้น เชื่อได้เลยว่าท่าน...หาความสุขให้กับตัวเองและครอบครัว เดอะ ฟีนิกซ์ 999  บริษัทท่องเที่ยวที่มุ่งเน้นคุณภาพการบริการ  ประกอบกับทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์ที่มีความชำนาญทางด้านการท่องเที่ยว กว่า 10 ปี  ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่าทุกสิ่งที่เรานำเสนอให้กับทุกท่าน  ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมทัวร์   ที่พัก  สายการบิน  ร้านอาหาร รวมถึงมัคคุเทศก์นั้น   เราล้วนคัดสรรมาอย่างดีเพื่อทุกท่าน  เพราะท่านคือคนพิเศษของเรา  บริษัท เดอะ ฟีนิกซ์ 999  ของเราก็เป็นอีกทางที่จะทำให้คุณ มีความสุขสนุกไปกับเรา ไม่ว่าท่าน...ไป ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์เวียดนาม ทัวร์สิงคโปร์ ทางเราก็สามารถพาคุณไปยังสถานที่ต่างๆ ที่คุณ...ได้ รับรองได้เลยว่าท่านต้องประทับใจกับการบริการของทีมงานเราแน่นอน  การบริการของบริษัทประกอบไปด้วย บริการจัดนำเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ  รับจองที่พัก โรงแรม รีสอร์ท ทั้งในประเทศและต่างประเทศ  จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ทุกสายการบิน ทุกเส้นทางทั่วโลก จัดสัมมนาเพื่อการพัฒนาองค์กร งานปาร์ตี้ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ จัดทัศนศึกษา ดูงาน ทั้งด้านการศึกษา อุตสาหกรรม การค้า ฯลฯ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทีมงานเดอะ ฟีนิกซ์ 999 ทุกคนมุ่งมั่นตั้งใจในการดูแลเอาใจใส่ลูกค้าทุกท่านอย่างดีที่สุด  สมดังปณิธานที่ว่า      

บริษัท  เดอะ ฟีนิกซ์ 999 จำกัด มีสำนักงานตั้งอยู่ 42/31 หมู่5 ถนนเสมาฟ้าคราม ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี   เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านการท่องเที่ยวครบวงจรภายใต้ข้อกำหนดของการ ท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   ตามใบอนุญาต เลขที่  11/06102 โดยได้วางหลักประกันไว้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยอย่างถูกต้องตามพระราชบัญญัติธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ พ.ศ. 2535 ทุกประการ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 11, 2013, 10:13:06 AM โดย globlet29087 »