ผู้เขียน หัวข้อ: จองตั๋วเครื่องบินฟินกับ ‘5 ที่เที่ยวใกล้สนามบิน’ | Traveloka  (อ่าน 7640 ครั้ง)

ออฟไลน์ admeadme

 • สมาชิกใหม่
 • *
 • กระทู้: 29

จองตั๋วเครื่องบินไปฟินกันที่แหล่งท่องเที่ยวใกล้สนามบินกับ Traveloka
จัดกระเป๋า เตรียมตั๋วเครื่องบินให้พร้อม แล้วออกเดินทางไปท่องเที่ยวตามมาตรการการเดินทางในช่วงโควิด-19 ที่สถานที่ท่องเที่ยวใกล้สนามบินทั่วประเทศไทยที่พลาดไม่ได้ในช่วงนี้!

...คุณกำลังอยากเดินทางไปท่องเที่ยว แต่ไม่มีรถส่วนตัว ไม่อยากเดินทางนาน หรือเสียเวลากับการเดินทางด้วยรถยนต์อยู่รึป่าว เพียงจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกกับ Traveloka ทุกปัญหาจะกลายเป็นเรื่องง่าย เพราะทุกคนจะสามารถไปสัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดต่าง ๆ ของประเทศไทยได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วเท่านั้น

เพราะที่ Traveloka จะทำให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินที่คุณ...ได้อย่างง่ายดาย ด้วยฟีเจอร์มากมาย บวกกับช่องทางการชำระเงินที่หลากหลายและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่คุณจะต้องห้ามพลาด พร้อมด้วยบริการอีกมากมาย ทั้งบริการให้เช่ารถและบริการรถรับส่งจากสนามบิน ที่จะให้ Traveloka ไปส่งที่ไหนก็ได้อย่างสะดวกสบาย เพียงแค่จุดรับหรือจุดส่งจะต้องเป็นสนามบินเท่านั้น

นอกจากนี้ที่ Traveloka ยังให้คุณสามารถเข้าไปเช็คมาตรการการเดินทางในช่วงโควิด-19 ของจุดมุ่งหมายทั้งจังหวัดหรือประเทศต่าง ๆ ได้ที่เว็บไซต์ https://www.traveloka.com/th-th/flight/safe-travel
หรือง่าย ๆ เพียงโหลดแอปพลิเคชัน Traveloka

แต่ก่อนที่เราจะไปค้นหาตั๋วเครื่องบินกับ Traveloka นั้น เราขอพาทุกคนไปฟินกับแหล่งท่องเที่ยวใกล้สนามบินในประเทศไทย ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างและในแต่ละสถานที่นั้นอยู่ใกล้กับสนามบินอะไร ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย!

เที่ยวทั่วไทยกับ “5 สถานที่ท่องเที่ยวใกล้สนามบิน”
ในปัจจุบันสนามบินในประเทศไทยนั้นมีอยู่มากมายกระจายกันไปในแต่ละจังหวัด ทำให้การเดินทางไปท่องเที่ยวในจังหวัดต่าง ๆ นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะเราสามารถเช็คมาตรการการเดินทางในช่วงโควิด-19 ของจังหวัดและประเทศต่าง ๆ เพื่อวางแพลน จัดทริป แล้วจองตั๋วเครื่องบินผ่านแอปพลิเคชัน Traveloka และออกเดินทางไปยังจุดมุ่งหมายได้อย่างสะดวก ง่าย และรวดเร็ว

ซึ่งเมื่อเราเดินทางไปถึงสนามบิน ก็พร้อมท่องเที่ยวได้ทันที! เพราะในจังหวัดต่าง ๆ นั้นก็มีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้สนามบินให้ทุกคนได้ลองเข้าไปสัมผัส บวกกับทาง Traveloka เขาก็มีบริการให้เช่ารถและบริการรถรับส่งจากสนามบินให้เดินทางไปเที่ยวได้อย่างสะดวกง่ายดายมากยิ่งขึ้น

วันนี้เราจึงได้นำตัวอย่างของ 5 สถานที่ท่องเที่ยวใกล้สนามบินมาให้ทุกคนที่อยากออกเดินทางไปท่องเที่ยวในจังหวัดต่าง ๆ ได้รู้ ปักหมุด ค้นหาตั๋วเครื่องบินกับ Traveloka แล้วเริ่มออกเดินทางกันได้เลย!


            หาดไม้ขาว : ใกล้สนามบินภูเก็ต
ชมวิวเครื่องบินอย่างใกล้ชิดบนชายหาดที่ยาวที่สุดในจังหวัดภูเก็ตอย่าง ‘หาดไม้ขาว’ สถานที่ถ่ายรูปสุดฮิตใกล้สนามบินภูเก็ตที่จะทำให้คุณได้ถ่ายรูปคู่กับเครื่องบินที่กำลังลงจอดผ่านเราไปแบบที่เรียกได้ว่าอยู่ห่างแค่เพียงเอื้อมมือ เรียกได้ว่าทั้งตื่นตา ตื่นใจ และได้รูปสวย ๆ เท่ ๆ ติดมือกลับบ้านไปอย่างแน่นอน

ซึ่งหาดนี้นั้นอยู่ห่างจากสนามบินภูเก็ตประมาณ 10 นาที และเป็นหาดที่มีเม็ดทรายขาวละเอียดดูสบายตา เหมาะสำหรับการพักผ่อน ถ่ายรูป นั่งชิลริมหาด หรือชมวิวพระอาทิตย์ตกในยามเย็น หากใครอยากลองมาถ่ายรูปเก๋ ๆ และชมวิวสุดว้าวของธรรมชาติเมืองภูเก็ต เช็คมาตรการการเดินทางในช่วงโควิด-19 ของจังหวัดภูเก็ตและจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกกับ Traveloka แล้วเดินทางมาได้เลยที่            วัดระหาน เกาะแก้วธุดงคสถาน : ใกล้สนามบินบุรีรัมย์
ค้นหาตั๋วเครื่องบินไปสนามบินบุรีรัมย์กับ Traveloka แล้วเดินทางต่อเพียง 15 นาที คุณก็จะได้พบกับแหล่งท่องเที่ยวแนวศาสนสถานที่ไม่ใช้เพียงสถานที่สักการะ ทำบุญ แต่ยังมีบรรยากาศที่สวยงามทั้งธรรมชาติ ทุ่งนา และคูคลอง นอกจากนี้ภายในวัดระหาน เกาะแก้วธุดงคสถานนี้ยังมีนกยูงที่ถูกเลี้ยงแบบปล่อยให้ได้เข้าไปสัมผัสกันอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

โดยวัดระหาน เกาะแก้วธุดงคสถานนี้มีจุดไฮไลท์คือพระมหาธาตุรัตนเจดีย์ศรีบุรีรัมย์ ซึ่งเป็นพุทธเจดีย์ประดิษฐานพระบรมสารีริกธาตุ แห่งองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า โดยจะเปิดให้ชมทั้งหมด 4 ชั้น ซึ่งภายในจะมีประติมากรรมที่สวยงามมากมายให้เราได้เยี่ยมชม            ถนนนิมมานเหมินทร์ : ใกล้สนามบินเชียงใหม่
ถนนที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์และแหล่งรวมร้านค้า ร้านอาหาร และสถานที่ที่น่าสนใจมากมาย ที่อยู่ห่างเพียง 10 นาทีจากสนามบินเชียงใหม่อย่าง ‘ถนนนิมมานเหมินทร์’ นี้ เป็นหนึ่งในที่เที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ที่ไม่ว่าใครก็ต้องห้ามพลาด! เพราะที่นี่นั้นเป็นถนนเก่าแก่ของเมืองเชียงใหม่ ที่แฝงด้วยเอกลักษณ์และศิลปวัฒนธรรมแบบฉบับของชาวล้านนาที่ใครที่ผ่านเข้ามาจะต้องหลงใหลในเสน่ห์ของถนนแห่งนี้

โดยถนนเส้นนี้นั้นเป็นถนนสายการค้าไม่ว่าจะแหล่งถ่ายรูป ร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ หรือสถานบันเทิงที่มีความคึกคักทั้งกลางวันและกลางคืน ซึ่งทุกคนสามารถเดินทางมาได้ง่าย ๆ เพียงจองตั๋วเครื่องบินผ่านแอปพลิเคชัน Traveloka แล้วเช่ารถหรือนั่งรถแดงมาตามพิกัดนี้

 • ที่อยู่ : ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/WTd88FMjwWZq8Trn7


            อ่าวบ่อเมา : ใกล้สนามบินชุมพร
เดินทางจากสนามบินชุมพรเพียง 11 นาที คุณจะได้พบกับ ‘อ่าวบ่อเมา’ ชายหาดสีขาว ที่มีต้นสนมากมายเรียงรายอยู่ริมชายหาด เพิ่มบรรยากาศที่ร่มรื่นและเงียบสงบ เป็นหาดที่ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนักแต่ก็มีความสวยงามด้วยความร่มรื่นของทิวสนและลักษณะของอ่าวที่โค้งคล้ายพระจันทร์เสี้ยว พร้อมมุมถ่ายรูปบนสะพานไม้ที่ทอดยาวสู่ท้องทะเล นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางต่อโดยการเช่าเรือข้ามทะเลไปประมาณ 4 กิโลเมตร ไปยังเกาะไข่ เพื่อดำน้ำและดูปะการัง ได้อีกด้วย

เช็คมาตรการการเดินทางในช่วงโควิด-19 และค้นหาตั๋วเครื่องบินไปยังสนามบินชุมพร จากนั้นเลือกบริการเช่ารถและบริการรถรับส่งจากสนามบินของ Traveloka แล้วมาเก็บบรรยากาศที่สวยงาม เพิ่มความผ่อนคลายได้ที่นี่            บึงแก่นนคร : ใกล้สนามบินขอนแก่น
แลนด์มาร์กใจกลางเมืองขอนแก่นอย่าง ‘บึงแก่นนคร’ เป็นบึงขนาดใหญ่ที่มีวิวที่งดงาม ล้อมรอบด้วยต้นไม้ที่ร่มรื่น ตอบโจทย์ผู้ที่...เดินทางมาพักผ่อนหย่อนใจและชมวิวทิวทัศน์ในบรรยากาศของเมืองขอนแก่นที่งดงามทั้งกลางวันและกลางคืน เนื่องจากจะสามารถมองเห็นพระมหาธาตุแก่นนครและเงาสะท้อนน้ำที่งดงาม อีกทั้งบริเวณบึงยังมีเป็นที่ประดิษฐานขององค์พระโพธิสัตว์กวนอิมและเทพเจ้าศักดิ์สิทธิ์ รวมถึงศาลเจ้าขนาดเล็กอย่างอาคารประติมากรรมวัดเสาเดียวให้ได้มาสักการะเยี่ยมชม

ซึ่งวิวที่มองจากบึงแก่นนครนั้นมีความสวยงาม น่าตื่นตาตื่นใจ แบบที่คุณต้องลองไปชื่นชมด้วยตนเอง ค้นหาตั๋วเครื่องบินไปสนามบินขอนแก่น แล้วจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกกับ Traveloka เพื่อเช่ารถและเดินทางต่อมาที่บึงแก่นนครตามพิกัดด้านล่างนี้เลย!

 • ที่อยู่ : ถนนรอบบึง ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/L9Q97pUZyD5RXhfA6

ความพิเศษของการจองตั๋วเครื่องบินกับ Traveloka
สำหรับผู้ที่สนใจค้นหาตั๋วเครื่องบินกับ Traveloka เราขอบอกเลยว่าทุกคนจะได้รับทั้งความสะดวกสบาย ความคุ้มค่า และสิทธิประโยชน์ที่มากที่สุด ดังนี้

 • เป็นการค้นหาตั๋วเครื่องบินที่สะดวก ง่าย และรวดเร็ว เนื่องจากมีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย
 • มี Paylater เป็นอีกหนึ่งช่องทางการชำระเงิน ให้ทุกคนสามารถจ่ายทีหลังได้เมื่อถึงกำหนด
 • มีฟีเจอร์ให้เลือกใช้มากมาย เช่น การเลือกฟิลเตอร์ค้นหาตั๋วในเที่ยวบินที่... เมื่อกดเข้าไปจองตั๋วเครื่องบิน
 • มี Smart Combo ช่วยจับคู่ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ในสายการบินเดียว ซึ่งจะได้ราคาของตั๋วที่ถูกลงไปอีก
 • มี Flight Upgrade ที่เพิ่มเข้าไปหลังจากการจองตั๋วเครื่องบิน ซึ่งจะช่วยให้สามารถเลื่อนไฟลท์ได้แบบไม่จำกัดเที่ยว อีกทั้งยังมีสิทธิประโยชน์อื่นๆ มากมาย สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่นี่ > https://www.traveloka.com/th-th/flight/ticket-flexibility/
 • สามารถเพิ่มการ Refund Guarantee การันตีคืนเงินเมื่อมีการยกเลิกไฟลท์ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใดก็ตาม และเมื่อกดขอรีฟันเงินคืน จะได้รับเงินคืนสูงสุด 80% (ใช้สำหรับตั๋วเครื่องบินในประเทศเท่านั้น) สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่นี่ > https://www.traveloka.com/th-th/flight/ticket-flexibility/
 • มีโปรโมชั่นพิเศษและโค้ดส่วนลดอยู่เสมอ โดยมีจุดเด่น คือ หากจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกแบบโปรโมชั่นราคาพิเศษไปแล้ว เมื่อใส่โค้ดก็จะช่วยลดราคาให้คุณได้รับตั๋วเครื่องบินที่ถูกลงไปอีก
และนอกจาก Traveloka จะมีตั๋วเครื่องบินราคาสุดคุ้ม โปรโมชั่นพิเศษ ดีลดี ๆ และฟังก์ชันอื่น ๆ อีกมากมายแล้ว ที่นี่ยังมีบริการให้เช่ารถ และบริการรถรับส่งจากสนามบินที่จะให้ Traveloka ไปส่งที่ไหนก็ได้อย่างสะดวกสบายเพียงแค่จุดรับหรือจุดส่งจะต้องเป็นสนามบินเท่านั้น อีกทั้ง Traveloka ยังเปิดให้ทุกคนสามารถเข้าไปเช็คมาตรการการเดินทางของจังหวัดและประเทศต่าง ๆ ที่เป็นจุดมุ่งหมายของการออกเดินทางได้อีกด้วย

บินไปเที่ยวทั่วไทยในราคาสุดคุ้มได้แล้ววันนี้ ค้นหาตั๋วเครื่องบินและจองตั๋วเครื่องบินได้อย่างสะดวกสบาย ให้คุณได้รับตั๋วเครื่องบินราคาถูกและคุ้มค่า และที่สำคัญคือก่อนการเดินทางทุกครั้งอย่าลืมเช็คมาตรการการเดินทางของจังหวัดและประเทศต่าง ๆ กับ Traveloka เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดและปลอดภัยที่สุดในทุกการเดินทางของคุณ