ผู้เขียน หัวข้อ: รับซื้อ Rolex รุ่นยอดนิยม พร้อมให้ราคาที่ดีกว่า!  (อ่าน 2918 ครั้ง)

ออฟไลน์ admeadme

 • สมาชิกใหม่
 • *
 • กระทู้: 29

อยากลงทุนให้คุ้มค่า ต้องลงทุนผ่านการรับซื้อ Rolex

หากคุณอยากลงทุนให้คุ้มค่ายื่งขึ้น การลงทุนผ่านการรับซื้อ Rolex ก็คือเป็นอีกช่องทางการลงทุน ที่จะช่วยสามารถการันตีความคุ้มค่าและประสิทธิภาพในการลงทุนให้กับคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งยิ่งถ้าคุณมีนาฬิการุ่นดังอยู่ในมือ มูลค่าของการรับซื้อ Rolex มือสอง ก็จะยิ่งพุ่งทะยานขึ้นไปอีกหลายต่อหลายเท่า แต่เราก็ขอบอกคุณไว้เลยว่า การจะลงทุนให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด การมองหาร้านรับซื้อนาฬิกา Rolex ที่คุณไว้ใจได้ จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับคุณอย่างมาก ซึ่งแน่นอนว่าที่ TimeThai ของเรา ก็พร้อมแล้วที่จะให้คุณได้เปิดประสบการณ์การลงทุนครั้งใหม่ร่วมกับเรา

โดยก่อนที่เราจะพาคุณไปรู้จักกับเราให้มากขึ้น เราขอพาคุณไปดูก่อนว่านาฬิกา Rolex รุ่นไหน ที่ในวงการการซื้อ ขาย และแลกเปลี่ยนนาฬิกาแบรนด์ดังมือสอง ให้มูลค่าในการรับซื้อ Rolex แบบสูงที่สุด

แนะนำรุ่นยอดฮิต นิยมรับซื้อ Rolex แบบราคาไม่มีตก

แน่นอนว่าก่อนที่คุณจะทำการลงทุนผ่านการรับซื้อ Rolex มือสอง ในแต่ละครั้ง การรู้ว่ารุ่นไหนฮิต รุ่นไหนฮอต หรือรุ่นไหนที่มีราคาในการซื้อ ขาย และแลกเปลี่ยนที่สูงอยู่เสมอ ก็จะถือว่าเป็นแนวทางขั้นพื้นฐานที่จะช่วยให้คุณสามารถลงทุนต่อได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งเพื่อเป็นการช่วยให้คุณสามารถลงทุนได้อย่างง่ายดาย แต่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ทาง TimeThai ของเราก็ได้ไปรวบรวมรุ่นนาฬิกา Rolex ที่มูลค่ารับซื้อสูง ลงทุนเมื่อไหร่ก็คุ้ม มาไว้ให้คุณรู้แล้วที่นี่!

   ROLEX SUBMARINER

 • Description: เป็นนาฬิกาที่ถือว่าเป็นแนวหน้าในวงการกีฬา เพราะนาฬิกา Rolex Submariner คือนาฬิกากันน้ำเรือนแรกของโลก ซึ่งถูกออกแบบมาสำหรับเหล่านักดำน้ำมืออาชีพโดยเฉพาะ และครั้งหนึ่งก็เคยถูกสวมใส่โดยนักแสดงระดับโลกชื่อดังอย่าง Steve McQueen จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเลยว่าทำไมมูลค่ารับซื้อ Rolex ของนาฬิการุ่นนี้ยังคงสูงขึ้นเรื่อย ๆ แบบไม่มีหยุด
 • ความโดดเด่น: เริ่มแรกที่ความทนทาน โดยเฉพาะในส่วนของหน้าปัดนาฬิกา ที่สามารถป้องกันรอยขีดข่วนต่าง ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม และที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือ ความสามารถในการกันน้ำ ที่ถึงแม้ว่าจะดำน้ำลึกลงไปแล้วกว่า 330 ฟุต นาฬิการุ่นนี้ก็จะยังทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ
 • ข้อมูลราคาล่าสุด: ประมาณ 302,000 บาท

   ROLEX DAYTONA

 • Description: ไปต่อกับ Rolex รุ่น Daytona อีกหนึ่งตำนานนาฬิกาแนวหน้าสำหรับวงการสปอร์ต เพราะถูกออกแบบ พัฒนา และผลิตขึ้นมาสำหรับเหล่านักกีฬาแข่งรถโดยเฉพาะ
 • ความโดดเด่น: เป็นนาฬิกาแบบ Chronograph ที่ถูกออกแบบมาสำหรับนักกีฬาแข่งรถโดยเฉพาะ ซึ่งจะมีความทนทาน แข็งแรงที่สูง กันน้ำได้ และมีสเกลบนขอบหน้าปัดที่ใช้คำนวณความเร็วเฉลี่ยในการขับรถได้อย่างสมบูรณ์แบบอีกด้วย
 • ข้อมูลราคาล่าสุด: มูลค่าในการรับซื้อ Rolex อัปเดตล่าสุดจะอยู่ที่ประมาณ 440,000 บาท

   ROLEX GMT MASTER

 • Description: เป็นอีกรุ่น Classic ของนาฬิกาแบรนด์ Rolex ที่ถูกผลิตและพัฒนาขึ้นสำหรับนักบินโดยเฉพาะ โดยครั้งหนึ่งเคยเป็นนาฬิกาที่ถูกใช้โดยสายการบิน Pan American อีกด้วย
 • ความโดดเด่น: ด้วยความที่เป็นนาฬิกาสำหรับเหล่านักบิน บนหน้าปัดของนาฬิการุ่นนี้จะมีความพิเศษ คือ มีหน้าปัดสองสี ที่สามารถแสดงได้ถึงช่วงเวลากลางวันและกลางคืน และสามารถอ่านเวลาใน 2 ประเทศพร้อมกันได้นั่นเอง
 • ข้อมูลราคาล่าสุด: มูลค่ารับซื้อ Rolex มือสองรุ่นนี้จะอยู่ที่ประมาณ 499,000 บาท (สำหรับรุ่น ROLEX GMT-MASTER II 126711)

ร้านรับซื้อนาฬิกา Rolex TimeThai พร้อมให้บริการคุณ

และหลังจากที่คุณได้รู้แล้วว่านาฬิกา Rolex รุ่นไหนที่น่าสนใจในการนำไปลงทุน เราขอแนะนำให้คุณได้รู้จักกับร้านรับซื้อ Rolex อย่างที่ TimeThai มากยิ่งขึ้น เพื่อทำให้คุณมั่นใจ ว่าประสบการณ์การลงทุนของคุณจะดีกว่าที่เคยอย่างแน่นอน

   สรุปข้อดีของการลงทุนที่ TimeThai

 • เป็นร้านรับซื้อนาฬิกา Rolex ที่พร้อมให้ราคาที่ดีกว่าในท้องตลาด โดยเหล่าผู้เชี่ยวชาญของเราจะนำหลาย ๆ ปัจจัยมาใช้ในการประเมินราคา เพื่อให้คุณได้รับความสมน้ำ สมเนื้อที่มากที่สุด และเมื่อตกลงกันเสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณก็ยังสามารถรับเงินกลับบ้านได้ทันทีอีกด้วย
 • บริการครบวงจร ตั้งแต่บริการให้คำปรึกษาในช่วงเริ่มต้น ไปจนถึงบริการหลังการขายต่าง ๆ เช่น บริการซ่อมแซมนาฬิกา บริการทำสปานาฬิกา เป็นต้น
 • ให้คุณลงทุนผ่านการรับซื้อ Rolex มือสอง ได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น ผ่านบริการรับ-ส่งนาฬิกาถึงที่

หลังจากที่คุณได้อ่านบทความนี้มาจนจบ และรู้สึกสนใจในการลงทุนผ่านการรับซื้อ Rolex มือสอง ไม่ว่าจะเป็นอยากขอคำปรึกษาเพิ่มเติม หรืออยากเริ่มต้นลงทุนแบบบทันที ทางร้านรับซื้อนาฬิกา Rolex อย่างที่ TimeThai ก็พร้อมให้บริการคุณอย่างเต็มที่ รับรองว่าประสบการณ์การลงทุนครั้งใหม่ผ่านการรับซื้อ Rolex จะคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพสูงสุดอย่างแน่นอน