ผู้เขียน หัวข้อ: คลิปน่ารัก! แอร์สาวปินส์ 'โชว์เซฟตีแดนซ์'สาธิตอุปกรณ์บนเครื่องบิน  (อ่าน 5996 ครั้ง)

mr_a

  • บุคคลทั่วไป
 .[youtube=425,350]Lqh8e2KYIrU[/youtube]

    

ซีเอ็นเอ็น/ASTVผู้จัดการ - สายการบินแห่งหนึ่งของฟิลิปปินส์ ทำเก๋ ปรับภาพลักษณ์ใหม่เพื่อไม่ให้ผู้โดยสารตึงเครียดมากเกินไป นำเอาแอร์โฮสเตสสาวมาเต้นประกอบเพลง "Just Dance"ของนักร้องสาวเลดี กากา ขณะสาธิตใช้อุปกรณ์ป้องกันภัยบนเครื่องบิน และวิดีโอดังกล่าวกลายเป็นคลิปสุดฮิตบนโลกสังคมออนไลน์
     
    เชบู แปซิฟิก สายการบินของฟิลิปปินส์ นำเอาเพลง "Just Dance" ของนักร้องสาวชาวอเมริกัน มาใช้ประกอบการเต้นสาธิตอุปกรณ์ป้องกันภัยของบรรดาสาวๆพนักงานต้อนรับบน เครื่องบิน ที่เรียกรอยยิ้มและสร้างความประทับใจให้กับผู้โดยสารได้ไม่น้อย และคลิปดังกล่าวได้กลายเป็นวีดีโอฮิตบนยูทิวบ์ไปแล้ว
     
    นาย แคนดิซ ไลยอก รองประธานฝ่ายการตลาดของสายการบินเผยว่า สายการบินนี้ มักจะขึ้นชื่อเรื่องสายการบินแห่งความสนุกสนานอยู่แล้ว จึงมีแนวคิดขึ้นมาว่า จะสาธิตการใช้อุปกรณ์ฉุกเฉินบนเครื่องบินอย่างไรให้ไม่รู้สึกน่าเบื่อ จึงเกิดแนวคิดดังกล่าว ซึ่งแอร์โฮสเตสบางคนก็พรสวรรค์ด้านการเต้นอยู่แล้ว
     
    "การเต้นประกอบเพลงเซฟตีแดนซ์ เป็นอีกหนึ่งแนวทางการนำเสนอวัฒนธรรมสนุกสนานของเราและโชว์ถึงความสามารถ พิเศษของบ้านเมืองเรา เราวางแผนขยายวิธีการสาธิตลักษณะนี้ไปยังเที่ยวบินอื่นๆเพิ่มเติม หลังได้รับคำชมเชยจากผู้โดยสารทั่วโลก"
     
    ทั้งนี้ลีลาการเต้นประกอบเพลงของแอร์โฮสเตสในวิดีโอนี้ มีขึ้นบนเที่ยวบินหนึ่งที่บินจากกรุงมะนิลาสู่บูตวน ขณะที่ผู้โดยสารต่างชื่นชอบการแสดงชุดนี้เป็นอย่างมาก
___________

เต้นได้น่ารักมากมาย สวยอย่างกับดารา AV เลยทีเดียว
ห้าๆๆๆ